ทุกการตัดสินใจของชีวิตคือการเรียนรู้ !!

กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วม
‘โครงการแลกเปลี่ยนเอเชีย ยุโรป ประจำปีการศึกษา 2563’

(การเดินทางไปร่วมโครงการนั้นขึ้นอยู่กับสถานการณ์ระบาดของไวรัสโคโรนา COVID-19)

ผู้ที่สนใจขอให้ส่งใบสมัครที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา
ห้อง PBIC 218 ได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 กันยายน เวลา 16.00 น. เท่านั้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอกสารด้านล่างได้เลย!!

รายละเอียด:รายละเอียดโครงการแลกเปลี่ยนเอเชีย ยุโรป 2563
ใบสมัคร:ใบสมัครโครงการแลกเปลี่ยนเอเชีย ยุโรป 2563

International Relations Division Thammasat University

Announcement for enrollment students to join

‘Asia-Europe Exchange Program Academic Year 2020’

Those who interested are requested to submit the application form to the Student Affairs Department, PBIC Room 218.
From today – 28 September at 4 PM only.

Annoucement:รายละเอียดโครงการแลกเปลี่ยนเอเชีย ยุโรป 2563
Application form:ใบสมัครโครงการแลกเปลี่ยนเอเชีย ยุโรป 2563