ตามประกาศวิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ ลงวันที่ 24 มิถุนายน 2563 เรื่อง ทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษาผู้ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) รอบ 2 ได้ประกาศรับสมัครนักศึกษาของวิทยาลัยเพื่อเข้ารับการคัดเลือกรับทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษาผู้ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) รอบ 2 แล้ว นั้น

บัดนี้ การคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับทุนดังกล่าวได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษาผู้ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) รอบ 2 โปรดตรวจสอบจากเอกสารแนบด้านล่าง

ประกาศ: ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุน COVID รอบ2