ตามประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ลงวันที่ 14 มิถุนายน 2563 เรื่อง มาตรการและคำแนะนำการป้องกันควบคุมโรคไวรัสโคโรนา 19 (COVID-19) (ฉบับที่ 13) โดยกำหนดมาตรการให้มีการเปิดทำการตามปกติในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ศูนย์รังสิต ศูนย์ลำปาง และศูนย์พัทยาตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2563
เป็นต้นไป ความละเอียดทราบแล้วนั้น

เพื่อให้การเข้าใช้พื้นที่วิทยาลัยฯ ของนักศึกษา เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และเพื่อป้องกันควบคุมการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 19 (COVID-19) วิทยาลัยฯ จึงกำหนดมาตรการ ตามเอกสารแนบด้านล่าง

ทั้งนี้ บริเวณตรวจวัดอุณหภูมิ ทั้ง 2 จุด ตามประกาศนั้น จะเปิดบริการ ในวันเปิดภาคเรียนที่ 1/2563
ในระหว่างนี้ ขอให้ผู้เข้าใช้วิทยาลัยฯ มาตรวจวัดอุณหภูมิ และลงชื่อเข้าพื้นที่
ณ ชั้น 2 หน้าห้องงานบริหารและพัฒนา ตรงโต๊ะ รักษาความปลอดภัย

ประกาศ:ประกาศ มาตรการในการใช้พื้นที่วิทยาลัยฯ ของนักศึกษา