วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์) สายสนับสนุนวิชาการ ดังนี้
นักวิชาการศึกษา 2 อัตรา (ปริญญาตรี, ปริญญาโท)

ติดต่องานบุคลากร นางสาวชยุรัตน์ วรตินันท์
โทร. 089-7735490

=======================================