ตามประกาศวิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ ลงวันที่ 23 สิงหาคม 2562 เรื่อง
การเลือกตั้งคณะกรรมการนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ ประจำปีการศึกษา 2562 เนื่องจากมีผู้สมัครเพียงรายเดียว จึงดำเนินการเลือกตั้งประธานคณะกรรมการนักศึกษาฯ โดยวิธีการรับรองเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2562 ทั้งนี้ ผู้สมัครต้องได้รับคะแนนเสียงรับรองเกินกว่ากึ่งหนึ่งของผู้มาใช้สิทธิลงคะแนน นั้น

บัดนี้ ฝ่ายกิจการนักศึกษาได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครและผลคะแนนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการเลือกตั้งประธานคณะกรรมการนักศึกษาวิทยาลัยฯ ประจำปีการศึกษา 2562
โดยมีรายละเอียด ดังนี้

นางสาวนันทิพร นาคราช เลขทะเบียน 6027648101 หลักสูตรไทยศึกษา

ผลการเลือกตั้ง

ได้รับคะแนนเสียงรับรองทั้งสิ้น 22 คะแนน

จากผู้มาใช้สิทธิลงคะแนนทั้งหมด 25 คน

ในการนี้ ขอให้ผู้ที่ได้รับเลือกเป็นประธานคณะกรรมการนักศึกษาสรรหาคณะกรรมการและเสนอต่อวิทยาลัย เพื่อดำเนินการแต่งตั้งคณะกรรมการนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีวาระการดำรงตำแหน่ง 1 ปี ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศผลการเลือกตั้งประธานคณะกรรมการนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562