ประกาศวิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ เรื่อง การขออนุมัติเงินสนับสนุนของวิทยาลัยฯ ในการจัดกิจกรรมของนักศึกษา

เพื่อให้การจัดโครงการและกิจกรรมต่างๆ ของนักศึกษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ มีความคล่องตัว และมีความรัดกุมมากขึ้น วิทยาลัยจึงออกประกาศระเบียบและขั้นตอนต่างๆ ในการขออนุมัติเงินสนับสนุนเพื่อจัดโครงการ/กิจกรรมต่างๆ โดยให้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป (รายละเอียดโปรดตรวจสอบจากเอกสารแนบ)

ประกาศ: การขออนุมัติเงินสนับสนุนของวิทยาลัยฯ ในการจัดกิจกรรมของนักศึกษา