วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์) สายสนับสนุนวิชาการ ดังนี้
นักวิชาการศึกษา 2 อัตรา (ปริญญาตรี, ปริญญาโท)

ติดต่องานบุคลากร 02-613-3701 (ณัฏฐ์นภัส)

=======================================